Email : vanchuyensieutruongsieutrong@gmail.com
 Hotline: 0938 032 286
 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Thứ bảy - 06/07/2019 12:00
Môi trường làm việc chuyên nghiệp là một trong những yêu tốt hàng đầu mà Ban giám đốc TGKtrans đã và đang xây dựng.
Sức mạnh nằm ở sự đoàn kết - kiến không sống riêng lẻ
Sức mạnh nằm ở sự đoàn kết - kiến không sống riêng lẻ
    Xây dụng một môi trường làm việc chuyển nghiệp là định hướng hàng đầu của TGKtrans, chúng tôi coi con người là trung tâm trong công việc, chúng tôi gắn lợi ích của nhân viên song hành với lợi ích của công ty, mời quý vị tham giam môi trường làm việc tại công ty chúng tôi theo bài viết dưới đây:

- Mục tiêu kế hoạch: tại TGKtrans các phòng ban đều phải đặt ra các mục tiêu kế hoạch của năm. Để thực hiện kế hoạch của năm các phòng ban phải báo cáo theo từng quý, từng tháng và từng tuần. Ban giám đốc sẽ xem xét tiến độ hoàn thành mục tiêu mà đưa ra các định hướng để hoàn thành mục tiêu của các phòng ban đua ra.

- Quy trình làm việc: Ban giám đốc TGKtrans đã xây dựng một quy trình chuẩn áp dụng cho các phòng bàn đảm bảo công việc thực hiệm nhanh nhất, giảm thiểu rủ ro nhất.
QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Hinh 1: Quy trình làm việc tại TGKtrans
 
- Vi trí công việc: Chúng tôi quan lý nhân viên theo sơ đồ hình cây từ trên xuống, mỗi nhân viên chịu quản lý và trách nhiệm trước các trưởng phòng và các trưởng phòng chịu trách nhiệm từ Ban giám đốc. Để giảm thiểu việc "tam sao thất bản" từ khi ban giám đốc đưa ra chỉ thị đến việc thực hiện ở các phòng ban, chúng tôi công bố các quyết đinh bằng văn bản và phòng hành chính có trách nhiệm phổ biến đến các nhân viên.

- Biêu mẫu, hướng dẫn quy trình: tất cả các văn bản đều có biểu mẫu rõ ràng, các văn bản đối ngoài và các văn bản chung cho các phòng ban chúng tôi phổ biến và thống nhất sử dụng một mẫu chúng từ trên xuống dưới, việc này thuộc trách nhiệm của phòng hành chính. Ví dụ: đối với hợp đồng thì TGKtrans phổ biến cho anh chị em sử dụng hợp đồng nguyên tắc có phụ lục giá đinh kèm.
Đối với các văn bản của các phòng bàn như: bảng báo giá, phiếu chi, phiếu thu... các trường phòng ban có trách nhiệm tạo mẫu, trình bày lên ban giám đốc kiểm duyệt và phổ biến xuống tận nhân viên.
- Phương tiện, trang thiết bị làm việc: Mỗi phòng ban đều được cấp trang thiết bị cần thiết cho công việc, đối với văn phòng phẩm phòng hành chính có trách nhiệm kiểm kê, cấp phát theo định kỳ cho các phòng ban, tùy vào số lượng và nhu cầu của các phòng mà cấp lượng văn phòng phẩm tương ứng. 
Đối với phòng khai thác, việc mua mới tu sửa trang thiệt bị được trình lên ban giám đốc để kiểm duyệt việc tu bổ trang thiết bị. TGKtrans chú trọng đến việc bảo dưỡng và mua mới trang thiết bị, hiện tại chúng tôi có 20 đầu xe và 35 rơ –mooc các loại.
- Tinh thần làm việc và chính sách phúc lợi: trong văn phòng TGKtrans chúng tôi bày trí các bức tranh của các buổi dã ngoài của công ty, những bức hình lưu niệm, tổ chúc các buổi sinh nhật, các bữa tiệc nhỏ. Thường niên chúng tôi tổ chức các buổi dã ngoại cho anh chị em trong công ty một năm 2 lần.

      Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức các buổi truyền đạt, cho nhân viên đi học để nâng cao trình độ chuyển môn của nhân viên, đảm bao việc phục vụ khách hàng tối ưu nhất.
Với sự đồng thuận của anh chị em trong công ty và sự nhất trí cao của Ban giám đốc chúng tôi khẳng định TGKtrans là một trong những môi trường làm việc mà bạn không thể bỏ qua, với tư tưởng “nhân tài là nguyên khí công ty” trách nhiệm tìm kiếm nhân tài, phát triển kinh doanh luôn được đặt lên hàng đầu. Cạc bạn cần một môi trường làm việc chuyên nghiệp xin hãy thử trải nghiệm ở TGKtrans, bạn sẽ cảm nhận được rõ nhất.

Hãy nhanh tay nộp hồ sơ của bạn vào công ty chúng tôi để trãi nghiệm những gì chúng tôi đã nêu ở trên.

Trân trọng cảm ơn đã theo dõi bài viết !

Tác giả bài viết: tgktrans

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết