Hotline: 0938032286
vanchuyensieutruongsieutrong@gmail.com

GIỚI THIỆU TGKTRANS

TGKTRANS là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển đa phương thức thiết bị hàng dự án siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải và các thiết bị máy móc công trình trong nước và quốc tế.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP


TGKTRANS CO.,LTD
Logo TGK
Logo TGKtrans

Địa chỉ: 180/28/5 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Email:vanchuyensieutruongsieutrong@gmail.com
Tell : (028)2247 5588 - 0938032286
MST : 0313412178
Website: http://tgktrans.com​
 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG :

- Vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng
- Vận chuyển thiết bị công nghiệp, các công trình dự án trong nước.
- Di dời máy móc, nhà xưởng, Cẩu lắp đặt các thiết bị hạng nặng cho các công trình dự án.
- Vận chuyển cơ giới , máy móc thiết bị công trình.
- Vận chuyển đường thủy bằng tàu rời và sà lan cho các thiết bị, hàng xá, sắt thép...
- Khai báo hải quan cho các hàng dự án xuất nhập khẩu.
- Vận chuyển liên vận và làm thủ tục đi campuchia
 

GIỚI THIỆU CHUNG

TGKTRANS được thành lập với chức năng hoạt động kinh doanh: cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa thông thường, hàng siêu trường siêu trọng ,quá khổ quá tải và toàn bộ các thiết bị hàng dự án qua các phương thức vận tải bằng đường bộ, đường thủy cho các công trình, dự án trong và ngoài nước.

TGKtrans tiền thân từ một đơn vận tải đường bộ tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển đa phương thức thiết bị hàng dự án siêu trường siêu trọng , quá khổ quá tải. TGKtrans đã không ngừng cũng cố và mở rộng đầu tư phương tiện hiện đại nhằm theo kịp tiến trình kế hoạch hiện đại hóa đất nước phục vụ các công trình dự án lớn trong nước. TGKtrans cung cấp dịch vụ vận chuyển đa phương thức thiết bị hàng dự án từ đường bộ , đường sông và đường biển , kết hợp liên hiệp các phương thức vận tải.
 

Vận chuyển đường bộ

TGKtrans với một đội xe và đội ngũ công nhân chuyên nhiệp cùng với trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng. Hiện tại công ty chúng tôi đang khai thác một đội xe bao gồm:
- Các phương tiện rơ mooc lùn , rơ mooc sàn , đầu kéo chuyên dụng
- Rơ mooc chuyên dùng: rơ mooc thủy lực , Rơ mooc tự hành hinh anh 5
 

Vận chuyển đường sông

TGKtrans chuyên cung cấp các loại sà lan , bông tông cỡ lơn từ 2000 tấn đến 8000 tấn để chuyên phục vụ các công trình dự án trong nước đặc biệt cho các tuyến vùng đông nam bộ.
 

Vận chuyển đường biển

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển tàu rời , tàu container bắc nam với các mặt hàng như ngô , sắn lát, mì, sắt thép và các thiết bị với trọng tải từ 1500 tấn đến 8000 tấn. Hiện tại chúng tôi đang tiếp tục mở rộng khai thác với nhiều đội tàu, nhà môi giới uy tín trong nước nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất. Với đa dạng phương thức vận chuyển, kết hơp được nhiều phương thức vận tải từ đường sông đến đường bộ và đường biển sẽ tạo ra một chuỗi liên hiệp vận tải, phương thức này rất phù hợp với các hàng dự án siêu trường siêu trọng .
 
TGKtrans luôn cam kết đảm bảo hàng hóa được giao nhận đúng giờ, đúng địa điểm, đúng nguyên trạng, đúng chủng loại, đúng số lượng và đúng giá cả. Bên cạnh đó, TGKtrans luôn sẵn sàng lắng nghe, nắm bắt mọi nhu cầu của khách hàng, đầu tư từng loại xe chuyên nghiệp phù hợp với từng loại hàng hóa và mang lại những tư vấn hợp lý, thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng về hình thức và thời gian vận chuyển.

TGKTRANS hiện đang quản lý một đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân, lái xe lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, xếp dỡ hàng hóa thông thường và hàng siêu trường siêu trọng cùng đội xe gồm các xe đầu kéo Freighliner 430HP và đầu kéo nặng Huyndai 440HP, rơ mooc container 45’, rơ mooc lùn và rơ moóc thủy lực chuyên dùng nhiều trục dùng để vận chuyển hàng quá khổ, quá tải, hàng container, hàng thông thường, thiết bị đồng bộ cho các Nhà máy, dự án.

Hiện TGKTRANS có thể đảm nhận các công tác từ khâu thiết kế, tính toán các phương án vận chuyển, xếp dỡ, trực tiếp quản lý điều hành dự án và vận hành các loại phương tiện để vận tải hàng hóa cho các dự án của ngành điện, dầu khí, giao thông, công nghiệp chế tạo…

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC: NHANH CHÓNG - AN TOÀN - TIẾT KIỆM VÀ CHÍNH XÁC
 

CAM KẾT VÀNG


* Chúng tôi và khách hàng sẽ linh động tìm giải pháp cho từng trường hợp cụ thể về hàng siêu trường, siêu trọng, quá khổ, quá tải hàng nguy hiểm và các lô hàng mà khách hàng yêu cầu lấy gấp.

* Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ, đảm bảo thời gian giao hàng đúng tiến độ với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi thực hiện dịch vụ 24h/ngày, 7 ngày/tuần.