Email : vanchuyensieutruongsieutrong@gmail.com
 Hotline: 0938 032 286
 

Dịch vụ vận chuyển hàng dự án siêu trường siêu trọng tại phía nam

Thứ bảy - 06/07/2019 11:59
Vận chuyển hàng dự án siêu trường siêu trọng được thực hiện bởi các nhà vận tải nội địa có năng lực cao về phương tiện cũng như nhân sự, thường là các nhà vận tải chuyên biệt cho lĩnh vực này.
Dịch vụ vận chuyển hàng dự án siêu trường siêu trọng tại phía nam
1 – Vận chuyển hàng dự án siêu trường siêu trọng là gì?
Hàng dự án siêu trường siêu trọng là các loại hàng hóa máy móc có kích thước quá khổ quá tải, mà các phương tiện vận tải thông thường không có khả năng chuyên chở được, được nhập khẩu từ nước ngoài chủ yếu bằng đường biển nhằm phục vụ các dự án, công trình trong nước khi mà các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam chưa có khả năng đáp ứng sản xuất các loại mặt hàng này. Đó có thể là các máy móc dây chuyền sản xuất các thiết bị dầu khí…
 Hàng dự án siêu trường siêu trọng có thể là việc di dời các máy móc khi các doanh nghiệp có nhu cầu di dời nhà xưởng từ vị trí này đến vị trí khác trên toàn quốc, các mặt hàng máy móc này có kích thước quá khổ quá tải vượt quá dưới hạn đường bộ cho phép.
Hàng quá khổ quá tải đó có thể là các dầm cẩu trục nhà xưởng, hoặc có thể là các dầm cầu bê tông, các thiết bị máy móc như lò hơi, nồi hơi…
Hàng quá khổ quá tải đó có thể là các máy móc cơ khí có kích thước và trọng lượng vượt quá quy định của cục đường bộ như các máy dập , máy chấn, máy phay, máy tiện…
Hàng dự án siêu trường siêu trọng có thể là việc vận chuyển các máy móc thiết bị cơ giới , máy công trình , máy xây dựng, hoặc có thể là các trạm trộn bê tông có kích thước quá khổ quá tải như: máy đào, máy xúc, máy cẩu phục vụ các dự án trong nước.
Hàng dự án siêu trường siêu trọng rất đa dạng và đặc thù, đó là các loại cấu kiện, thiết bị, mặt bích ,du thuyền.. Thậm chí là các loại xe buýt siêu khủng nhập khẩu, máy bay trực thăng…
 
salan ket hop duong bo

      Hình 1.1 : vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng theo phương án Sà lan - xe

2 – Tại sao vận chuyển hàng dự án siêu trường siêu trọng khu vực phía nam lại đóng vai trò quan trọng?
Khu vực phía Nam với trung tâm là Thành Phố Hồ Chí Minh được coi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước. Kéo theo đó là nhu cầu mở rộng, xây mới của các khu công nghiệp, nhà máy, dự án công trình quan trọng..

Khu vực phía Nam cũng là nơi tập trung các cảng biển lớn của cả nước, trong đó đặc biệt quan trọng có các loại cảng biển được đầu tư mạnh về trang thiết bị của cảng như phương tiện vận chuyển nội bộ, cẩu trục sức nâng lớn, có khả năng đáp ứng tiếp nhận các loại hàng dự án siêu trường siêu trọng. Các cảng biển lớn khu vực phía Nam có khả năng tiếp nhận hàng hóa siêu trường siêu trọng như Cảng Lotus (HCM), cảng Tân Thuận ( HCM), cảng SPCT (HCM)..
 
12311277 1707860566103845 2798224054778746347 n
     Hình 2 : vận chuyển bồn bia quá khổ quá tải
3 – Nhà vận tải hàng dự án siêu trường siêu trọng cần có những yêu cầu gì?
Đối với nhà vận tải hàng dự án siêu trường siêu trọng, điều kiện cần đó là nhà vận tải phải là nhà vận tải chuyên biệt trọng ngành hàng hóa này mà không phải một nhà vận tải nhiều loại hàng hóa khác nhau. Theo đó nhà vận tải cũng chỉ cũng cấp các loại phương tiện chuyên biệt, chuyên chở các loại hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải. Các loại phương tiện chuyên dụng như : Đầu kéo mooc lùn, đầu kéo trailer mooc thủy lực, đầu kéo mooc cơ, đầu kéo mooc rút, phương tiện vận tải thủy, đối với mỗi loại phương tiện sẽ phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước và khối lượng khác nhau, vấn đề này được chúng tôi đề cập với một bài viết khác chi tiết và đào sâu vào cụ thể hơn, mời các bạn tìm đọc.
Kinh nghiệm cũng là một yêu cầu không thể thiếu đối với nhà vận tải hàng dự án siêu trường siêu trọng, khi mà sự chuyên biệt hóa rất cao.

TGKtrans là đơn vị vận tải chuyên biệt trong lĩnh vực vận chuyển máy móc hàng dự án quá khổ quá tải khu vực phía Nam, có kinh nghiệm 10 năm trong ngành, đã thực hiện vận chuyển hàng trăm lô hàng dự án quá khổ quá tải, dự án siêu trường siêu trọng, có khả năng đáp ứng vận chuyển các máy móc lên đến 100 Tấn, dài đến 30m, luôn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất với giá cả hợp lí của thị trường.
Khách hàng thường xuyên: Các doanh nghiệp sản xuất phía Nam, các công ty Logistics chuyên hàng Sea, Đại lí hãng tàu.
 

Tác giả bài viết: tgktrans.com

Nguồn tin: TGKtrans.com

Tổng số điểm của bài viết là: 441 trong 90 đánh giá

Xếp hạng: 4.9 - 90 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết