Email : vanchuyensieutruongsieutrong@gmail.com
 Hotline: 0938 032 286
 

Hạ thủy thành công 2 bồn chứa LPG siêu trường siêu trọng

Chủ nhật - 28/07/2019 12:00
TGKtrans vừa qua tiến hành vận chuyển và hạ thủy thành công 2 bồn chứa gas ( bồn chứa LPG ) siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải tại cảng Gò Dầu A, Đồn Nai
TGKtrans đơn vị chuyển nghiệp trong lĩnh vực vận tải đa phương thức thiết bị hàng hóa dự án siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải trên toàn quốc, chất lượng và dịch vụ cạnh tranh.
 
vận chuyển siêu trường siêu trọng
   Hình 1.1 : vận chuyển bồn chứa gas siêu trường siêu trọng

 Thông tin lô hàng vận chuyển

Vừa quá TGKtrans tiến hành vận chuyển và hạ thủy thành công 2 bồn chứa  LPG siêu trường siêu trọng quá khổ quá tải cho công ty chuyên sản xuất các bồn chứa gas này.
Hai bồn chứa gas này có kích thước siêu trường siêu trọng như sau : chiều dài 19m, đường kính 8m và trọng lượng lên đến 110 tấn.
vận chuyển quá khổ quá tải
   Hình 1.2 : bồn chứa gas tại vị trí gia công chuẩn bị tiến hàng vận chuyển.

  Phương án thực hiện lô hàng

Với bồn chứa khi LPG này,  sau khi được vận chuyển ra bến cảng Gò Dầu A, sẽ được TGKtrans tiến hành cẩu hạ lên tàu chuyên dụng có tên Opec Gas .
Do trọng lượng và kích thước của 2 bồn gas này khá lớn nên đòi hỏi trong quá trình vận chuyển và hạ thủy xuống tàu đòi hỏi phải có tính chuẩn xác và an toàn trong quá trình làm hàng. Vì vậy trọng quá trình vận chuyển và hạ thủy 2 bồn gas LPG siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải này bên TGK đã tiến hành điều 3 cẩu lớn có trọng tải 300 tấn , 200 tấn , và 120 tấn cùng với phương tiện vận tải là rơ moc thủy lực để trung chuyển 2 bồn này ra cầu cảng an toàn.
 
vận chuyển hàng dự án
   Hình 1.3 : vận chuyển bồn gas LPG quá khổ quá tải ra cầu cảng.
   Thời gian thực hiện hoàn tất lô hàng dự án siêu trường siêu trọng quá khổ quá tải  này tính từ lực vận chuyển và cẩu hạ lên tàu là 2 ngày.

Thông tin liên hệ vận chuyển

Đơn vị nào có nhu cầu vận chuyển các thiết bị hàng dự án siêu trường siêu trọng , quá khổ quá tải hãy liên hệ với chúng tôi đễ được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất !
Tell : 0938032286
Email: vanchuyensieutruongsieutrong@gmail.com

Tác giả bài viết: tgktrans

Nguồn tin: TGKtrans.com:

Tổng số điểm của bài viết là: 615 trong 124 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 124 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết