Email : vanchuyensieutruongsieutrong@gmail.com
 Hotline: 0938 032 286
 

Xe đầu kéo siêu trường siêu trọng vận chuyển bồn chứa nặng 400 tấn

Thứ bảy - 06/07/2019 12:00
Bồn chứa nặng 400 tấn, dài 74 mét và rộng 8,4 mét đã được vận chuyển bằng xe đầu kéo siêu trường siêu trọng Faymonville ModulMAX S-module.
Để vận chuyển một bồn chứa nặng đến 400 tấn tại Genk, Bỉ, hãng MaxTrans đã phải dùng đến xe đầu kéo “siêu trường siêu trọng” mang nhãn hiệu Faymonville ModulMAX S-module.
 
Vận chuyển siêu trường siêu trọng

Được biết, bồn chứa này có tổng chiều dài 74 mét và rộng 8,4 mét. Đoạn video ghi lại cảnh tượng xe đầu kéo “siêu trường siêu trọng” chở bồn chứa khổng lồ trên đường đã khiến không ít người ngỡ ngàng.

Faymonville ModulMAX S-module trong đoạn video thuộc loại xe lắp ghép mô-đun hạng nặng. Nói cách khác, đây là xe đầu kéo “siêu trường siêu trọng” không có kích thước cụ thể. Thay vào đó, kích thước của xe sẽ tùy thuộc vào vật chở để lắp thêm mô-đun.

 
Vận chuyển siêu trường siêu trọng

Về cơ bản, Faymonville ModulMAX là xe vận chuyển dạng mô-đun được phép lưu thông trên đường công cộng với tổng trọng tải lên đến 5.000 tấn. Do đó, Faymonville ModulMAX phù hợp để vận chuyển máy xây dựng hạng nặng, các bộ phận bằng thép hoặc bê tông, chi tiết công nghiệp, hệ thống cần trục hoặc thuyền.

Tác giả bài viết: TGKTRANS

Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 8 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết