Email : vanchuyensieutruongsieutrong@gmail.com
 Hotline: 0938 032 286
 

Quy trình vận chuyển đa phương thức thiết bị hàng dự án

Thứ bảy - 06/07/2019 11:59
Vận tải đa phương thức là việc vận chuyển hàng hóa bằng ít nhất hai phương thức vận tải khác nhau trên cơ sở hợp đồng vận tải đa phương thức.
Nói cách khác vận chuyển đa phương thức là thay mặt chủ hàng, liên hiệp các phương thức vận tải để hoàn thành 1 chu trình vận chuyển hàng từ kho đến kho. Việc phối hợp các phương thức này cần được thực hiện một cách khoa học và hợp lý sao cho tiết kiệm thời gian, chi phí và tạo ra sự yên tâm tối đa cho khách hàng.
 
Van chuyen da phuong thuc
Quy trình vận chuyển đa phương thức

TGKtrans với đầy đủ các phương tiện thiết bị, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải - đặc biệt cho các công trình dự án lớn,vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, vận chuyển hàng quá khổ quá tải, vận chuyển cơ giới... hiểu biết rõ luật vận tải quốc tế và nội địa, nắm rõ các tuyến đường vận tải; kết hợp với đội phương tiện thủy bộ chuyên dụng cùng các đối tác tin cậy, có đủ khả năng trong lĩnh vực vận tải có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ vận tải đa phương thức với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lý nhất.
 
Theo quy trình vận chuyển đa phương thức ở trên, TGKtrans đảm nhận từ việc giám sát đóng gói toàn bộ hàng hóa tại nhà máy ở nước xuất khẩu, cho đến khi hàng được nhà cung cấp vận chuyển ra bãi cảng để xếp lên tàu. TGKtrans cũng chịu trách nhiệm thuê tàu vận tải biển, bốc xếp hàng hóa lên tàu, chằng buộc theo quy định của từng loại hàng hóa, mua bảo hiểm cho hàng hóa và vận chuyển hàng bằng đường biển về Cảng Việt Nam.

Tại Việt Nam, TGKtrans hoàn thành thủ tục thông quan cho lô hàng, xếp dỡ hàng lên phương tiện vận tải và tổ chức vận chuyển hàng bằng đường sông và đường bộ về bãi lưu tại công trường phục vụ công tác lắp đặt.

Tác giả bài viết: TGKTRANS.COM

Tổng số điểm của bài viết là: 139 trong 28 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 28 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết