Email : vanchuyensieutruongsieutrong@gmail.com
 Hotline: 0938 032 286
 

Vận chuyển hàng dự án điện gió tại Việt Nam

Thứ tư - 23/10/2019 09:25
Vận chuyển hàng cho các dự án điện gió tại Việt Nam ngoài yêu cầu đơn vị vận tải có năng lực phương tiện chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận tải các hàng quá khổ quá tải thì yêu cầu về kinh nghiệm không kém quan trọng cho vận chuyển các mặt hàng này.
TGKtrans là đơn vị chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực vận tải các mặt hàng quá khổ quá tải và các mặt hàng dự án đặc biệt cho các dự án điện gió tại Việt Nam. Đã có nhiều dự án lớn được thực hiện cho nhà thầu trong và ngoài nước, được các đối tác đánh giá rất cao về chuyên môn.
 Sau đây chúng tôi trình bày một số vấn đề cơ bản cần thiết và quan trong trọng khi thực hiện vận tải cho dự án điện gió tại Việt Nam.
vận chuyển hàng dự án điến gió tại Việt Nam
Vận chuyển hàng dự án điện gió tại Việt Nam ( hình 1)

I. Tình trạng giao thông tại Việt Nam hiện nay để thực hiện vận tải các dự án siêu trường siêu trọng đặc biệt là các dự án điện gió rất khó khăn và tốn kém chi phí rất cao.

 Việt Nam là một nước đang phát triển trong khu vực Đông Nam Á, thời gian gần đây có rất nhiều dự án điện gió cũng như các dự án khác đang xây dựng phát triển tại đây. khi xây dựng các dự án này các nhà thầu đa số nhập khẩu các cấu kiện máy móc thiết bị từ nước ngoài về Việt Nam. Khi Triển khi dự án điện gió nhà thầu thường nhập các kiện hàng quá khổ quá tải như cánh quạt, tuabin...
 Để thực hiện vận chuyển các dự án điện gió cho các kiện hàng siêu trường siêu trọng này khi về đến Việt Nam đến các công trình rất khó khăn và chi phí rất cao do khi thực hiện phải thực hiện rất nhiều khâu, phải kết hợp đa phương thức các loại hình vận tải mới hoàn tất được đến công trình, do đó khi thực hiện nhà thầu phải lên chi phí rất kỹ lưỡng.
vận chuyển cánh quạt cho dự án điện gió
Vận chuyển cánh quạt điện gió ( hình 2 )

II. Khảo sát tuyến đường cho các cấu kiện dự án điện gió đi qua.

  Đây là một khâu rất quan trong khi vận tải các cánh quạt, tuabin , mặt bích cho dự án điện gió. Vi đa số các kiện hàng nhập về việt nam có kích thước và trọng lượng quá khổ quá tải, cánh quạt lên đến 48m trọng lượng lên đến 100 Tấn. Do vậy khảo sát tuyến đường là để nhà vận tải lên chi phí, các phương án tối ưu nhất, an toàn nhất khi vận chuyển hàng cho dự án điện gió.
cánh quạt siêu trường siêu trọng ( hình 3 )

III. thực hiện vận chuyển các cấu kiện quá khổ quá tải cho dự án điện gió tại Việt Nam.

 Đây là một khâu rất quan trọng, nó quyết định đế chi phí và tiến độ thực hiện dự án, đòi hỏi nhà vận tải và các đơn vị liên quan phải phối hợp nhịp nhàng qua lại. Đối với nhà vận tại dự án điện gió đòi hỏi phải có năng lực phương tiện, chuyên môn, và đặc biệt kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quá khổ quá tải cho các dự án điện gió này.

 Trên đây là một số bước cơ bản khi thực hiện vận chuyển các dự án điện gió tại việt nam 

mọi chi tiết liên hệ 

TGKTRANS CO ., LTD
Địa chỉ: 180/28/5 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tell: 0868.09.89.89  - 0931 558 558
Email:vanchuyensieutruongsieutrong@gmail.com
Website: http://tgktrans.com

 
 

Tác giả bài viết: tgktrans

Tổng số điểm của bài viết là: 221 trong 45 đánh giá

Xếp hạng: 4.9 - 45 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết