Email : vanchuyensieutruongsieutrong@gmail.com
 Hotline: 0938 032 286
 

Lắp đặp các thiết bị nặng bằng phương pháp trượt và hệ thống nâng

Thứ bảy - 06/07/2019 11:59
Ngoài vận chuyển các thiết bị siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải, vận chuyển cơ giới, TGKTRANS còn đảm nhận công tác lắp đặt các thiết bị và cấu kiện nặng theo yêu cầu của khách hàng.
Một trong những kỹ thuật được TGKTRANS áp dụng phổ biến là dùng phương pháp trượt (skidding) và hệ thống nâng.
Van chuyen thiet bi nang

Với phương pháp skidding (kéo trượt trên đường trượt), chúng tôi sẽ phối hợp hệ thống kích thủy lực (strand jack) và đường trượt để kéo/ đẩy cấu kiện trên đường trượt đến vị trí lắp hay vị trí hạ thủy theo yêu cầu.

Phương pháp trượt được thiết kế sao cho đảm bảo việc dịch chuyển được tuyệt đối chính xác theo phương ngang và là một phương pháp vô cùng hiệu quả để di dời hay chuyển dịch các cấu kiện, kết cấu giàn, khung đã lắp sẵn trong điều kiện giới hạn về không gian đến vị trí chỉ định. Chúng tôi có thể thiết kế các đường trượt chịu lực từ vài chục tấn đến hàng trăm và cả hàng ngàn tấn, thậm chí có thể thực hiện phối hợp nhiều đường trượt để di dời các cấu kiện phức tạp.

Với hệ thống nâng, TGKTRANS có thể cung cấp các phương án nâng sử dụng các hệ thống nâng khác nhau tùy theo yêu cầu thực tế tại địa điểm thực hiện công việc, bản chất hàng hóa và yêu cầu khách hàng. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, TGKTRANS luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giải pháp hiệu quả nhất.

Tác giả bài viết: TGKTRANS

Tổng số điểm của bài viết là: 101 trong 21 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 21 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết